Xét tuyển học bạ trực tuyến Tra cứu kết quả xét học bạ 2017 trực tuyến Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2017 Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển #
# # # #

Tư vấn Tuyển sinh

#
Thống kê
Số người online: 185
Truy cập trong ngày: 6648
Truy cập trong tuần: 32290
Tổng số lượt truy cập: 443784

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Để trở thành sinh viên của Trường Đại học Duy Tân, khi làm thủ tục nhập học, thí sinh cần có đủ các điều kiện (với minh chứng giấy tờ) sau:
 
* Đối với hệ Cao đẳng hệ Đại học: cho Đối tượng 1, 2, 3 và 4
 
- Tốt nghiệp Trung học Phổ thông;
 
- Đạt điểm chuẩn của Đại học Duy Tân cho kỳ thi đại học và cao đẳng 2014, sau khi đã đạt mức tối thiểu là điểm sàn của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho các khối thi A, B, C, D (từ D1 đến D6), V và H (ngoại trừ những thí sinh thuộc diện tuyển thẳng thuộc Đối tượng 1 & 2 theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo).
 
- Trúng tuyển trong kỳ Thi (Sơ) Tuyển của Đại học Duy Tân hoặc đủ điều kiện miễn thi tuyển đối với những thí sinh đăng ký các Chương trình Tiên tiến CMU, PSU và CSU.
 
Lưu ý:
 
- Đối với những thí sinh đăng ký các chương trình CMU, PSU và CSU mà không đạt về kỹ năng Anh văn hoặc Tư duy Logic, vẫn có thể được học nhưng sẽ phải học bổ trợ thêm tiếng Anh và Toán học trước đó.
 
- Vượt qua kỳ khảo sát Anh văn ban đầu đối với Đối tượng 4 đăng ký vào các chương trình Du học Mỹ 2+2 hoặc 1+1+2 hay chương trình Du học Anh 3+1 ở Duy Tân.

Các thông tin khác